Bộ hình Coffee tuyệt đẹp dùng làm hình nền

Mỗi khi mệt mỏi hay buồn ngủ thì tôi vẫn thường uống một ít coffe cho tỉnh táo, hoặc gặp gỡ bạn bè cũng vậy có ly ca phê ngồi nhâm nhi nói chuyện cả buổi.

Coffee uống nhiều rồi cũng thành thói quen, mà quen rồi thành nghiện. Cứ đến giờ đó mà chưa có tí Coffee là tay chân bứt rứt khó chịu. Thế là tìm đủ mọi cách để dừng công việc lại làm một ít.

Nhưng, nếu không thể dừng lại bạn hãy thử cách này xem. Hãy xem hoặc tải một vài hình ảnh bên dưới biết đâu lại làm cho bạn cảm thấy như đang được thưởng thức ly Coffee thơm ngon hoặc trong những lúc nhà không có sẵn Coffee thì gắm tạm cho đỡ thèm hoặc nếu công việc căng thẳng quá, cần đầu óc tỉnh táo thì hãy xem.

SENSEO® cung cấp cho mọi người trên toàn thế giới quyền tự do khám phá những trải nghiệm cà phê khác nhau ở nhà, mỗi ngày. Thiết kế hình ảnh dưới được yêu cầu giúp xác định và nắm bắt được chân lý thương hiệu và cá tính. Từ đó, tóm tắt là phát triển bản sắc mới, thiết kế bao bì mới và các hướng dẫn về thương hiệu với thế giới. SENSEO® có tầm vóc quốc tế và thiết kế cần thiết để hoạt động trên các thị trường và mọi nền văn hóa, hỗ trợ phát triển và đổi mới sản phẩm trong tương lai.

Ethiopia là quê hương của cà phê Arabica. Cả nước Ethiopia có bốn tỉnh trồng cà phê: Sidamo, Harrar, Yirgacheffe và Limu. Café Prado Sidamo là một loại cà phê tươi với hương vị thơm ngon của caramel và ca cao caramel, và mùi của nó được đặc trưng bởi mùi hoa như hương vị của nó bị ảnh hưởng bởi hương vị của Citrus.

Lavado là một trong những nhà sản xuất cà phê quan trọng nhất trên thế giới, nhưng ngày nay nó hầu như không xuất khẩu bất kỳ loại cà phê nào. Xu hướng này là do lượng tiêu thụ nội địa đáng kể. Café Prado Lavado có bản chất từ ​​cà phê Cuba Altura Lavado. Hương vị của nó chủ yếu được đặc trưng bởi hương vị mịn và vị chua dễ chịu

Strauss Coffee là một trong những nhà sản xuất cà phê lớn nhất thế giới, và là hãng thu mua cà phê lớn thứ tư trên thế giới. Strauss Coffee cung cấp một sự pha trộn tối ưu của các giống cà phê chọn lọc từ các vị trí đắc địa trên toàn thế giới, nơi các chuyên gia phát triển cà phê chuẩn bị pha cà phê espresso độc quyền, đảm bảo rằng mỗi hạt cà phê là sản phẩm tươi ngon nhất, chất lượng cao nhất hiện có.

Nếu có thể bạn có thể xoay bao bì dưới đây để nhận thấy chúng được tách các thành phần thành màu sắc: Nước cà phê được mô tả dưới dạng bầu trời trong xanh, sô cô la dưới dạng những vách đá sa mạc, sữa dưới dạng những đám mây lông nhẹ và bọt sữa ở dạng mây đậm đặc hơn.

Các yếu tố hình ảnh trong bao bì làm nổi bật văn hóa Ả Rập thông qua việc sử dụng thư pháp, hình thoi, cửa sổ và màu sắc. Kết quả là, bao bì trở thành một cửa sổ mà qua đó bạn có thể tìm thấy hương vị cà phê thích hợp hơn trong sa mạc. Xoay nó xung quanh, đi lang thang qua sa mạc và tìm thấy hương vị của bạn.

Bộ hình Coffee tuyệt đẹp dùng làm hình nền
Đánh giá