Quy định về nội dung

Khi bạn truy cập và sử dụng các tài liệu văn bản có trên Web sẽ được ràng buộc một cách tự nhiên bằng một thỏa thuận giữa chúng tôi và bạn như sau:

Bản quyền nội dung xuất bản:

Chúng tôi chịu trách nhiệm vô hạn trước các thông tin đăng tải và tính hợp pháp khi sử dụng các thông tin này.

Các bài viết của các cộng tác viên khác gửi qua email cũng phải chịu sự ràng buộc về pháp lý về bản quyền với thông tin đăng tải.

Chúng tôi có toàn quyền sử dụng thông tin trên trang cho mục đích quảng bá, quảng cáo sản phẩm và các mục đích khác.

Bản quyền chia sẻ:

Chúng tôi nghiêm cấm mọi hình thức chia sẻ lại nội dung đã xuất bản trên Web mà chưa có sự đồng ý của chúng tôi, cụ thể:

luonluon.net giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại Web và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.

Bạn không được phép sử dụng nội dung trên luonluon.net vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.

Bạn được phép sử dụng lại MỘT PHẦN NỘI DUNG nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung trong trích dẫn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.

Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ luonluon.net.

Chúng tôi không đồng ý việc bạn dùng các nội dung đã xuất bản của chúng tôi để biên dịch sang các ngôn ngữ khác.

Nhận xét trên trang:

Chúng tôi chỉ duyệt một lần đầu tiên khi bạn để lại nhận xét trên các bài viết, các bạn có quyền bày tỏ các ý kiến trước các nội dung chúng tôi xuất bản, nhưng luôn nằm trong quy định về tính văn hóa, sự tôn trọng lẫn nhau và hòa bình, những từ ngữ thô tục, xúc phạm hay nói xấu đều không được chấp nhận.

Chúng tôi có toàn quyền về việc nhận xét của bạn có được chấp nhận hiển thị hay không, ngoài ra chúng tôi còn có thể chỉnh sửa nội dung của nhận xét sao cho phù hợp với quy định và tính chủ đề của Web.

Bạn chịu trách nhiệm vô hạn trước lời nhận xét của mình trên Web.

Nghiêm cấm:

Sử dụng từ ngữ thô tục, lời lẽ khiêu khích, trái pháp luật, Xúc phạm nhân phẩm danh dự của người khác, Bàn chuyện chính trị.

Và chúng tôi có thể thay đổi chính sách / quy định này bất kỳ lúc nào chúng tôi cho rằng là hợp lý !

Nếu bạn gặp trường hợp có người dùng làm trái các quy định trên hãy liên hệ ngay tới admin web luonluon.net.

https://www.ketnoitieudung.vn/

Em viết tut nầy là dành cho các cụ chơi theo hướng bạo phát bạo tàn, mặc định là build site với vài trăm k post xong quăng lên cho pác GG index. Mục tiêu là làm sao để trụ dc ở những ngày đầu lúc gg bot vào craw site thôi, lúc đó bot vào như quân nguyên á, rất dễ sập site. Còn những ngày sau đó thì bot vào rất lèo tèo, ko đáng ngại. Bài viết nầy dựa trên tổng hợp và kinh nghiệm của cá nhân em, nếu có chỗ nào chưa đúng nhờ các cụ chỉ giúp nhé.

https://digitrends.com.vn

1. Chọn plugin gì?
Em thấy các cụ hay dùng thường nhất là 2 cái plugin Better WordPress Google XML Sitemaps (Tạo sitemap) và seo by yoast. Cá nhân em thì thấy ko cần dùng seo by yoast làm gì, nó là 1 trong những plugin làm nặng site kinh hồn, mặc dù em nó vẫn có 1 vài tác dụng đáng kể như làm site có breadcrumb và thêm cái meta desc cho bài viết. Đó là 2 cái em thấy hữu hiệu nhất ( Còn có hỗ trợ seo onpage gì thêm nữa thì các cụ bổ xung giúp em). Để các cụ hình dung em seo by yoast nó nặng thế nèo. Mời các cụ cài thử plugin “Plugin Performance Profiler” Để check xem thử em nó nặng ra sao nhé.

Cài em Plugin Performance Profiler xong rồi bấm scan now, xem hình demo nhé
http://imgur.com/I8rOEqa
Vâng 1 mình anh Seo by yoast chiếm hết mịa nó tài nguyên rồi còn gì. Vậy h nếu ko xài ảnh thì xài món gì để có dc cái meta desc và breadcrumb cho nó tốt về seo.
Để thêm meta desc và breadcrumb vào site mà ko cần plugin thì các cụ bỏ đoạn code nầy vào file function.php của themes mình đang xài nhé, còn làm breadcrumb thì xuống phần themes em sẽ nói.

function wcs_add_meta_description_tag() {
global $post;
if ( is_single() ) {
$meta = strip_tags( $post->post_content );
$meta = strip_shortcodes( $post->post_content );
$meta = str_replace( array(“\n”, “\r”, “\t”), ‘ ‘, $meta );
$meta = mb_substr( $meta, 0, 125, ‘utf8’ );
echo ‘<meta name=”description” content=”‘ . $meta . ‘” />’ . “\n”;
}
}
add_action( ‘wp_head’, ‘wcs_add_meta_description_tag’ , 2 );

Vậy là khỏi cần phải xài anh Seo By Yoast nặng nề, nếu cụ nào còn lý do khác để xài em seo by yoast thì comment nhé, để em có hướng hỗ trợ ae xem có phương án thay thế nèo không nhé.

Ngoài các các cụ nên xóa hết mấy plugin ko xài đi, để lại ít plugin tốt đa. Càng ít plugin càng tốt, Trước khi xài plugin nào thì dùng cái p3 ở trên scan thử xem nó ngốn tài nguyên nhiều ko, nếu ít ít thì xài. Nhất là mấy plugin về related post á, Tụi nó ngốn tài nguyên khiếp luôn. Hạn chế xài nhé @@. Em thấy xài chỉ cần Better WordPress Google XML Sitemaps là đủ rồi.

2. Edit file wp-config.php

Các cụ dùng ftp mở file wp-config.php lên và thêm vào mấy dòng nầy giúp em
define(‘DISABLE_WP_CRON’, ‘true’);
define( ‘AUTOMATIC_UPDATER_DISABLED’, true );
define( ‘WP_AUTO_UPDATE_CORE’, false );

Mấy dòng trên công dụng chủ yếu là bỏ chức năng xài cron, auto update. Vì theo mặc định mỗi khi có 1 người user truy cập vào wordpress thì nó sẽ check cron xem đã chạy chưa, thử tưởng tượng xem nếu mà quá trời user truy cập vào mà wordpress nó cứ check kiểu đó thì tài nguyên hao phí biết bao nhiêu, nên tốt nhất là tắt em nó đi, đỡ dc khá khá tài nguyên đó. Còn nếu muốn xài cron thì xài cron của host nhé.

3. Chọn themes nhẹ

Em thấy đa số anh em xài themes genesis. Quả thật là xài rất ổn load nhẹ bla bla. Hiệu quả seo củng khá ổn, có hỗ trợ làm breadcrumb. Các pác nhớ stick vào phần đó nhé. Nhớ bỏ chọn phần Enable Automatic Updates, Enable Comments, Enable Trackbacks. Site mình làm ra chủ íu cho tụi bot vào đọc thôi mà, chắc ko ai rảnh đâu mà comment. Nên bỏ đi sẽ đỡ load ra. Đỡ hao tài nguyên, còn pác nào thấy cần thiết cho user nó vào comment thì cứ để. Cái nầy em suggest thôi.

Các pác muốn chọn child themes nhẹ thì cài thêm cái plugin query monitor, rồi load thử 1 trang sản phẩm bất kì với cái themes đó sẽ thấy 1 cái dòng thế nầy ở trên thanh menu admin
http://imgur.com/PhC1ddh
Để ý số 11, nó là cho mình biết để ra dc cái trang sp nầy cần bao nhiêu query vào db. Tất nhiên là có tính luôn 1 vài query trong admin nữa. Nhưng tiêu chí lựa chọn themes là càng ít query càng tốt. Đa phần các themes ở mức 17-25 query. Quá nhiều, các pác chọn themes ở mức tầm 10 query là vừa. Thấp hơn nữa càng tốt, ae ai biết themes nào query thấp thì chỉ giúp với nhé.

Tới đây chắc các cụ sẽ hỏi em, vậy còn cache thì sao, nãy h sao hẻm nghe nói gì hết vậy nà. Vâng nói thật là với kiểu site bạo phát bạo tàn thì cache hẻm có nghĩa lý gì hết á, xài mấy cái cache theo ý kiến em hẻm có tác dụng gì nhiều, còn làm nặng site nữa.

Tới đây là phần các cụ cần phải đầu tư xíu xèng rồi nè. Vì vẫn còn 1 dạng cache phù hợp với kiểu site ăn liền đó là kiểu cache Transients. Các cụ có thể gg để biết thêm chi tiết về kiểu cache nầy. đại ý là kiểu cache nầy nó ko cache nguyên page thành html. Mà nó chỉ cache các thành phần html giống nhau ở các trang sp thôi. Thường là các thành phần ít biến đổi như menu, footer, widget, slidebar, banner. Cái nầy phải can thiệp khá sâu vào trong code nhưng hiệu quả cực kì tốt. Các cụ chịu khó bỏ ra tầm 1-2tr. Kiếm pác coder nào chuyên về làm themes wordpress kêu pác ấy edit lại cái themes của mình đang xài (Đừng kêu em nhé, em hẻm rành về vụ themes lắm đâu). Nhớ kiếm cái themes nào query ít như ở trên và tỉ lệ convert tốt nhé. Themes mà convert tốt thì phải test nhiều, nhưng chưa chắc gì nó query ít, Đến lúc nầy phải lựa chọn 1 trong 2 cái hoặc là site nhẹ hoặc là convert tốt thì các cụ phải chọn thôi, Cá nhân em sẽ chọn convert tốt. Còn nếu cụ nào tìm dc themes nào mà convert tốt lại ít query nữa thì quá tuyệt, nhớ chia sẽ ae với nhé.

Còn để kiếm dc coder về themes thì các cụ lên fb gõ chữ php, ra cả đống group về lập trình php, vô trong đó kiếm, bỏ ra xíu xèng cho các pác ấy làm thêm, kiếm thêm thu nhập cuối năm. Nhớ phải xác định thật kĩ là những thành phần nào sẽ bất biến trong trang sản phẩm của mình. list ra nhé,

– Sau đó nói với các pác ấy dùng cache Transients để cache các thành phần đó lại nhớ để cache 1 năm luôn cho máu nhé.
– Kêu các pác ấy là bỏ đoạn code các file css lên trên header, còn đoạn code các file js xuống footer nhé, Cái nầy cho site load nhanh hơn, chi tiết gg nha.
– Với kêu các pác ấy là mấy cái thành phần tĩnh như là image của themes, faviacon, file css, file js đem qua 1 server khác để chứa (Có thể dùng dropbox để lưu trữ các thành phần nầy), đừng để chung với server chứa site của mình sẽ làm nặng site đó. Còn nếu ko đầu tư thì thêm đoạn code nầy ở file .htaccess nhé

<IfModule mod_expires.c>
ExpiresActive On
ExpiresDefault “access plus 1 month”
ExpiresByType image/x-icon “access plus 1 year”
ExpiresByType image/gif “access plus 1 month”
ExpiresByType image/png “access plus 1 month”
ExpiresByType image/jpg “access plus 1 month”
ExpiresByType image/jpeg “access plus 1 month”
ExpiresByType text/css “access 1 month”
ExpiresByType application/javascript “access plus 1 year”
</IfModule>

Mục đích là để cache mấy thành phần tĩnh của site ở level browser cache thôi. hoặc xài cloudflare củng có chức năng nầy nà. lấy xài thôi nà 

Trên đây cơ bản là củng đã gần như hoàn tất phần tối ưu cho site để cho nó chịu tải tốt hơn. Chốt lại là xài càng ít plugin càng tốt, trước khi xài plugin nào thì nhớ scan xem em nó ngốn bao nhiêu tài nguyên, disable cron và auto update của wp, chọn themes ít query, , Hạn chế xài mấy cái widget nhé, tụi nó ngốn ram khiếp lắm á, Nếu có thể đầu tư thì tìm 1 cái themes nào đó ít query, convert tốt xíu, đi tìm 1 pác coder làm cái cache Transients lại là hiệu quả tuyệt vời, bỏ mấy thành phần tĩnh của site ra host riêng ngoài để giảm tải nữa

ThisIsWhyImBroke.com
Đây là một trong những trang web liên kết Amazon yêu thích của tôi vì nó rất tuyệt! Những kẻ này tập hợp các tiện ích, quà tặng, công nghệ và những điều kỳ lạ nhất từ ​​Amazon và trên web để giới thiệu trên trang web của họ. Đây là những món quà bịt miệng và những vật dụng thú vị mà mọi người thích mua. Họ có thể sử dụng một công cụ SEO như SEMrush để tìm ý tưởng bài đăng blog tuyệt vời . Trang web này phát hiện ra những điều thú vị, thường bị ẩn, những thứ của internet và tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào một trong các liên kết Amazon Affiliate để mua nó từ cửa hàng Amazon. ThisIsWhyIAmBroke hoạt động với không chỉ Amazon, nhưng đây là một trong những nguồn thu lớn nhất của họ. Hoàn toàn có thể tạo một trang web như thế này .

Khách truy cập hàng tháng (SameWeb) : 2,40 triệu khách truy cập
Thời lượng bài đăng trung bình : 10 – 160 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Khoảng $ 20.000 + mỗi tháng từ Amazon ( nguồn )

ConsumerSearch – Ví dụ trang web liên kết của Amazon
ConsumerSearch.com
Trang web này bắt đầu vào năm 2000 như một trang web đánh giá giúp người tiêu dùng bằng cách xem xét các sản phẩm khác nhau và cung cấp cho người tiêu dùng cơ hội mua sản phẩm. Những điều này đã trở thành một cách rất phổ biến cho các blogger để tạo các trang web liên kết của Amazon. Đó là một cách tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và đánh giá tốt có thể rất có động lực để ai đó mua hàng.

Số lượt truy cập hàng tháng (SameWeb) : 1,10M Số lượt truy cập
Trung bình Bài đăng : 1.000 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Trang web này được mua với giá 33 triệu đô la từ khoảng, com năm 2007 ( nguồn )

GiftIdeaGeek.com
Trang web liên kết Amazon này tương tự ThisIsWhyImBroke ở chỗ trang chủ chính được thiết lập như một trang sản phẩm liên kết bán chạy hoàn hảo. Ý tưởng là GiftIdeaGeek tập trung vào các sản phẩm tham chiếu văn hóa pop và geeky thu hút thị trường đó. Trang web này sử dụng sự châm biếm dí dỏm để thu hút khán giả vào nhấp vào thông qua các sản phẩm sáng tạo và nếu họ mua, GiftIdeaGeek sẽ nhận được hoa hồng liên kết. Ngoài trang chủ, họ sử dụng phần blogroll để có được SEO và các cơ hội liên kết bổ sung.

Khách truy cập hàng tháng (SameWeb) : Không xác định
Độ dài bài đăng trung bình : 1.000 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Không biết

 

TheWirecutter – Ví dụ trang web liên kết của Amazon
TheWirecutter.com
Đây là một ví dụ tuyệt vời về một trang web đánh giá xuất sắc hàng đầu. Họ bắt đầu tại trang chủ thông báo rằng họ thực hiện hoa hồng liên kết, nhưng cung cấp đánh giá cuối cùng từ những người đánh giá độc lập. Điều này là tuyệt vời để được trung thực lên phía trước. Ngoài việc minh bạch, họ còn lấy nội dung là chiến lược vua. Tôi đã nhấp ngẫu nhiên vào bài đăng trên máy chiếu gia đình hàng đầu của họ, nơi họ đã xem xét (và liên kết) với một số máy chiếu tại nhà cao cấp. Hãy nhớ rằng những mặt hàng giá cao này tạo ra hoa hồng cao. Điều đó có thể giải thích tại sao họ dành thời gian để viết một bài đăng 5.000 từ trên đó. Trang web này dường như làm mọi thứ ngay trong khi trở thành một ví dụ điển hình của Trang web liên kết Amazon. Trang web này hiện có hơn 60 nhân viên làm việc cho nó.

Khách truy cập hàng tháng (SameWeb) : 8.10M Số lượt truy cập
Trung bình Bài đăng : 3.000-5.000 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Năm 2015, trang web này kết hợp với The Wirecutter đã kiếm được 150 triệu đô la doanh số thương mại điện tử. Vì vậy, bạn có thể có được một ý tưởng về doanh thu hoa hồng của họ. ( nguồn )

 

TheSweetHome – Ví dụ trang web liên kết của Amazon
TheSweetHome.com
Đây là trang web kết hợp với trang tiếp thị liên kết TheWirecutter. Một trang web liên kết khác của amazon liệt kê các tiện ích và thiết bị mà trang web đánh giá. Họ đi ra và nói điều đó trên trang chủ của họ, họ kiếm được tiền bằng hoa hồng liên kết. Rõ ràng các trang web này nhận được hơn 1,8 triệu khách truy cập, khá ấn tượng khi xem xét trang web này chỉ bắt đầu vào năm 2013. Tôi đoán đạo đức của câu chuyện là, không quá muộn để bắt đầu một trang web đánh giá. Nó cũng giúp có những đánh giá dài vô cùng. Trong thực tế, một đánh giá dòng soda của họ đã có hơn 13.000 từ. Đây là một ví dụ tuyệt vời rằng nội dung là vua.

Số lượt truy cập hàng tháng (SameWeb) : 2.50M Số lượt truy cập
Trung bình Bài đăng : 4.000 – 5.000 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Năm 2015, trang web này kết hợp với The Wirecutter đã kiếm được 150 triệu đô la doanh số thương mại điện tử. Vì vậy, bạn có thể có được một ý tưởng về doanh thu hoa hồng của họ. ( nguồn )

 

GearPatrol – Ví dụ trang web liên kết của Amazon
GearPatrol.com
Đây là một trang web đánh giá phong cách thú vị đọc giống như một tạp chí hơn là một trang web đánh giá. Điều này chắc chắn giúp cung cấp cho nó một số tín dụng hơn là ném ra một loạt các sản phẩm và hy vọng mọi người đọc chúng. Thật thú vị khi nó sử dụng một cách tiếp cận khác, thay vì viết nội dung dài, nó tập trung vào bố cục sạch sẽ và đánh giá video để cho mọi người thấy sản phẩm họ đang thử nghiệm, thu hút được 2,3 triệu người xem hàng tháng. Điều này là vô cùng có giá trị cho những người sẵn sàng mua, nhưng muốn xem sản phẩm trong một video demo trước khi mua. Bây giờ so sánh trang web này với trang web trông như thế nào trong năm 2008 (tại đây).

Khách truy cập hàng tháng (SameWeb) : 3,30M Số người truy cập
Trung bình Thời lượng bài đăng : 100-500 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Tôi không biết họ kiếm được bao nhiêu

 

DogFoodIDIA – Ví dụ trang web liên kết của Amazon
DogFoodIDIA.com
Đây là một minh chứng rằng thiết kế không phải là tất cả. Nhìn vào trang chủ của họ. Có một, con chó con rất dễ thương, nhưng không có gì khác. Tôi không chắc làm thế nào trang web này thành công, nhưng từ việc xem qua các bài viết mới nhất của họ, họ đang nhận được người xem và bình luận thường xuyên. Một cái gì đó đang làm việc. Sau đó, một lần nữa, mọi người yêu chó của họ.

Khách truy cập hàng tháng (SameWeb) : 1,30M Số người truy cập
Trung bình Thời lượng bài đăng : 1.000-1.500 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Tôi không biết họ kiếm được bao nhiêu

 

BabyGearLab – Ví dụ trang web liên kết của Amazon
BabyGearLab.com
Vì vậy, kết hợp một trang web đánh giá và một cái gì đó mọi người yêu thích, như em bé. Hãy tưởng tượng tất cả những sự nhầm lẫn của cha mẹ mới khi họ mang một đứa trẻ mới vào thế giới. Họ làm gì, họ cần gì, điều gì là tốt nhất? BabyGearLab giải quyết điều đó bằng cách xem xét đồ dùng của em bé và giúp cha mẹ hiểu và mua nó. Trang web này đã xuất hiện từ năm 2011 để giúp các bậc cha mẹ vượt qua những quyết định bất khả thi về những gì tốt nhất cho con bạn.

Số lượt truy cập hàng tháng (SameWeb): 234.10K Số lượt truy cập
Trung bình Bài viết : 6.000-10.000 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Tôi không biết họ kiếm được bao nhiêu

 

BestCovery – Ví dụ trang web liên kết của Amazon
Các
trang web đánh giá BestCovery.com tiếp tục là một cách ấn tượng để thực hiện hoa hồng liên kết. Trang web đánh giá này thậm chí không thích hợp, dòng thẻ của họ là Khám phá mọi thứ hay nhất. Từ đánh giá ban đầu của tôi, họ tiếp tục chuỗi nội dung dài để xếp hạng cao trong Google. Khi làm điều này, họ liệt kê nhiều mục thực sự đẩy số 1, 2, 3 và cứ thế. Tất cả đều thuận tiện với các thẻ giá riêng liên kết với Amazon. Chỉ với 152 nghìn khách truy cập hàng tháng, nó không nhiều như các trang web khác, nhưng họ tiếp tục đẩy mạnh nội dung mới và có được người dùng Facebook mới. Bất cứ ai có blog đều biết, thật khó để có được người dùng Facebook, vì vậy họ đang làm điều gì đó đúng đắn.

Khách truy cập hàng tháng (SameWeb): 152.10K Số lượt truy cập
Trung bình Bài viết : 4.000-6.000 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Tôi biết họ kiếm được bao nhiêu.

 

BestReview – Ví dụ trang web liên kết của Amazon
BestReview.com
Đây là một trong những thiết kế sạch nhất tôi từng thấy trên trang web liên kết của Amazon. Nó có giao diện rất chuyên nghiệp cho một trang web đánh giá, nhưng họ không quá tải bạn với các đánh giá sản phẩm ngay lập tức. Trang web này thực sự khác biệt với các video và đánh giá thực tế của họ bên trong trung tâm thử nghiệm của họ. Bạn biết những người thử nghiệm này thực sự đang thử nghiệm sản phẩm thay vì sao chép đánh giá từ một trang web khác hoặc thực hiện mọi thứ. Nó hợp pháp đến mức tôi có thể sẽ quay lại trang web này để đánh giá trong tương lai cho giao dịch mua hàng của mình. Nó thực sự chiếm được lòng tin của bạn với hình ảnh và video mặc dù bạn biết họ đang kiếm tiền thông qua hoa hồng liên kết. Thêm vào đó, họ tự mua tất cả các sản phẩm và không bao giờ chấp nhận bất kỳ sản phẩm nào từ nhà sản xuất để duy trì tính khách quan, nhưng khi bạn mang về 3,1 triệu khách mỗi tháng, bạn có thể mua một vài mặt hàng để xem xét.

Nó hợp pháp đến mức tôi có thể sẽ quay lại trang web này để đánh giá trong tương lai cho giao dịch mua hàng của mình. Nó thực sự chiếm được lòng tin của bạn với hình ảnh và video mặc dù bạn biết họ đang kiếm tiền thông qua hoa hồng liên kết. Thêm vào đó, họ tự mua tất cả các sản phẩm và không bao giờ chấp nhận bất kỳ sản phẩm nào từ nhà sản xuất để duy trì tính khách quan, nhưng khi bạn mang về 3,1 triệu khách mỗi tháng, bạn có thể mua một vài mặt hàng để xem xét.

Khách truy cập hàng tháng (SameWeb) : 3,80M Số lượt truy cập
Trung bình Bài đăng : Khoảng 1.000 từ + Video
Họ kiếm được bao nhiêu : Tôi biết họ kiếm được bao nhiêu.

 

KidsTabletswithWiFi – Ví dụ trang web liên kết của Amazon
KidsTabletsWithWiFi.com
Đây là một trang web Amazon Affilaite đã thực sự được đưa vào cụ thể, như tên của nó, máy tính bảng trẻ em có Wifi. Đây là những mặt hàng có giá cao tạo ra hoa hồng cao trong một thị trường khổng lồ, trẻ em. Máy tính bảng tốt nhất cho trẻ em là gì? Bạn có cho họ một chiếc ipad không? Nếu nó vỡ thì sao? Có một lựa chọn rẻ hơn? Đây là tất cả các câu hỏi mà trang web này giúp. Nó chạy như một blog, nhưng với thiết kế tương đối đơn giản. Thật khó để biết liệu họ có sản xuất nhiều nội dung mới hay không vì chúng không bao gồm ngày với các bài đăng trên blog của họ. Tuy nhiên, trang này chỉ là một blog, với ba trang bổ sung cho Máy tính bảng tốt nhất dành cho trẻ em. Có khả năng các nghiên cứu từ khóa bị thu hẹp để mang lại lưu lượng truy cập, bởi vì nội dung trong khi tốt,

Khách truy cập hàng tháng (SameWeb): 1,80K khách truy cập
Thời lượng bài đăng trung bình : 400 – 600 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Tôi biết họ kiếm được bao nhiêu.

 

LongBoardReview – Ví dụ trang web liên kết của Amazon
LongboardReview.net
Một ví dụ khác về trang web liên kết của Amazon có liên quan đến các bảng dài. Chúng giống như ván trượt nhưng dài hơn và có nghĩa là để đi tàu, đi những quãng đường dài hơn ván trượt. Đây là một trang web tương đối đơn giản, tải cho người dùng hàng tấn sản phẩm từ trang chủ nhưng nổi bật là thiếu bình luận cho mỗi đánh giá (thường là 0 – 2 bình luận). Độ dài thông thường của một bài viết là 300-500 từ để họ dựa vào vị trí cụ thể của họ cho lưu lượng truy cập. Không tệ cho một tên miền .net Cảnh vì chúng ít phổ biến hơn so với tên miền phổ biến của họ. Đây không phải là ví dụ tốt nhất, nhưng tôi sẽ chọn một phạm vi.

Khách truy cập hàng tháng (SameWeb): 2,70K khách truy cập
Thời lượng bài đăng trung bình : 400 – 600 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Trang web được bán trong năm 2016 trên Flippa với giá $ 5,275. Thông thường một trang web bán cho doanh thu một năm. Vì vậy, chúng tôi có thể mong đợi trang web này kiếm được khoảng 500 đô la mỗi tháng ( nguồn )

 

FootballSnackHelmets – Ví dụ trang web liên kết của Amazon
FootballSnackHelmets.com
Đây là một trong những thị trường thích hợp nhất tôi từng thấy. Những viên đá quý như thế này khiến tôi tự tin nghiên cứu từ khóa phù hợp trong những ngóc ngách nhỏ nhất có thể dẫn đến một trang web liên kết Amazon thành công. Tôi không nói rằng trang web cụ thể này là thành công mặc dù. Họ chỉ có 2 bài đăng trên blog với nội dung tối thiểu cho mỗi Mũ bảo hiểm Bóng đá Snack. Có vẻ như ai đó đã có ý định lớn để thiết lập một trang web liên kết với thiết kế sạch sẽ nhưng đã quên nó sau 2 bài đăng trên blog, kết thúc vào tháng 6 năm 2016. Đây là một trong những ví dụ dễ nhất mà bạn có thể thiết lập vào cuối tuần.

Khách truy cập hàng tháng (SameWeb) : 2,20K Số lượt truy cập
Trung bình Bài viết : 100 – 300 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Tôi biết họ kiếm được bao nhiêu, nhưng chúng tôi dự đoán đó là theo mùa và phụ thuộc vào cơ sở khách hàng Hoa Kỳ.

 

OutdoorGearLab – Ví dụ trang web liên kết của Amazon
OutdoorGearLab.com
Trang web này được sở hữu bởi cùng chủ sở hữu với BabyGearLab.com vì vậy bạn sẽ nhận thấy một số điểm tương đồng. Đây là một trang web thực sự sạch sẽ trông giống trang web của REI hơn là một trang web đánh giá. Họ tạo ra vô số lưu lượng truy cập hữu cơ cho mỗi danh mục đánh giá như găng tay trượt tuyết kết hợp tất cả các sản phẩm thử nghiệm của họ (liên kết amazon), trải nghiệm thử nghiệm, đánh giá và ý kiến ​​để các trang đánh giá đạt khoảng 6.000 từ. Đây là một cách tuyệt vời để thực hiện một trang đánh giá theo ý kiến ​​của tôi để kết hợp độ dài từ của mỗi đánh giá thành một trang lớn, hữu ích. Thêm vào đó hãy nhớ rằng mọi người yêu thích thiết bị ngoài trời. Đi chơi ngoài trời cực kỳ thú vị nhưng bạn không bao giờ biết mình có đúng thiết bị hay không. Để tìm ra những gì đúng, các trang web đánh giá ngoài trời này giúp rất nhiều!

Khách truy cập hàng tháng (SameWeb) : 1,60K khách truy cập
Thời lượng bài đăng trung bình : 5.000 – 7.000 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Tôi biết họ kiếm được bao nhiêu.

 

TopTenReview – Ví dụ trang web liên kết của Amazon
TopTenReview.com
Đây là một trang web cũ hơn (2003) với một số quyền miền nặng. Điều đó giải thích số lượng nội dung điên rồ mà trang web này chứa. Nó rất hữu ích khi bạn có hơn 350 nhân viên. Đây không phải là một doanh nghiệp nhỏ và họ vẫn sử dụng mạng liên kết Amazon để kiếm tiền từ trang web của họ. Họ sử dụng các bài viết dài và dài để đánh giá sản phẩm, tối đa hóa SEO của từng trang. Sự khác biệt lớn nhất từ ​​trang web này và các trang khác, là số lượng nội dung kỹ thuật số mà những người này xem xét. Nội dung số của họ bao gồm từ Phần mềm chống vi-rút đến xử lý Thẻ tín dụng. Đây không phải là một sản phẩm điển hình của Amazon, nhưng nội dung kỹ thuật số có thể kiếm được hoa hồng liên kết thông qua các nguồn khác ngoài Amazon. Amazon là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để kiếm tiền từ trang web của bạn, nhưng chắc chắn đó không phải là cách duy nhất.

Khách truy cập hàng tháng (SameWeb) : 12,80M Số người truy cập
Trung bình Bài đăng dài : 3.000 – 5.000 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Tôi biết họ kiếm được bao nhiêu.

 

TomsHardware – Ví dụ trang web liên kết của Amazon
TomsHardware.com
Bạn có nhớ 1997 không? Đó là khi trang web này được tạo ra. Bạn có thể nói từ trang chủ của trang web trông giống như About.com hơn là một trang web đánh giá, sau đó một lần nữa họ có hơn 1,5 triệu trang được lập chỉ mục. Đừng phạm sai lầm tương tự tôi đã làm, đây không phải là một công ty phần cứng và cửa chìm, đây là phần cứng máy tính dành cho những người khó tính, những người xây dựng máy tính của riêng họ. Tôi chắc chắn rằng trang web này luôn đi đầu trong mọi máy tính tự xây dựng ngoài kia (tôi là một). Trang web này hiện thuộc sở hữu của Purch, cùng những người sở hữu TopTenReview. Những kẻ này đã thực sự có một xử lý tốt trên các trang web liên kết Amazon thành công.

Khách truy cập hàng tháng (SameWeb) : 47,50M Số người truy cập
Trung bình Bài đăng dài : 500 – 1.000 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Tôi biết họ kiếm được bao nhiêu.

 

CarSeatAnswers – Ví dụ trang web liên kết của Amazon
CarSeatAnswers.com
Các trang web đơn giản và đơn giản như thế này khiến tôi hài lòng! Nếu một cái gì đó đơn giản này có thể mang lại rất nhiều khách truy cập, hơn ai đó sáng tạo và thiết kế theo định hướng như tôi có thể làm tốt hơn, phải không? CarSeatAnswers tập trung vào các từ khóa như Câu trả lời của Ghế ngồi Xe hơi và Hướng dẫn về Ghế ngồi trên xe Xe hơi và Ghế ngồi nào an toàn nhất cho Ghế ngồi của em bé, sau đó viết 700-1.000 bài viết không có ảnh trừ các Sản phẩm Amazon được bán trong suốt bài viết. Đây là một trong những ví dụ đơn giản nhất, nhưng nó vẫn mang lại cho khách truy cập ngay cả với một lượng nhỏ quyền hạn tên miền. Mặc dù nó mang lại cho bạn hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng tạo một trang web thành công, phải không?

Khách truy cập hàng tháng (SameWeb) : 3,40K khách truy cập
Thời lượng bài đăng trung bình : 300 – 500 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Tôi biết họ kiếm được bao nhiêu.

 

KichenFaucetDivas – Ví dụ trang web liên kết của Amazon
KitchenFaucetDivas.com
Đây là một trong những ví dụ trang web liên kết đầu tiên của Amazon mà tôi từng gặp. Tôi nghĩ rằng nó cực kỳ đơn giản, trước khi tôi thấy một số trang web khác thậm chí còn tồi tệ hơn. Rất nhiều trong số đó là những gì bạn mong đợi. Một trang chủ dài dòng với một vài trang trong thanh menu tất cả giống với việc nhắm mục tiêu từ khóa hơn là điều hướng hữu ích thực tế. Tôi tiếp tục tự hỏi liệu họ có thực sự xem xét tất cả các bồn rửa nhà bếp khác nhau không, bởi vì đó sẽ là rất nhiều công việc lắp đặt và tháo rời vô số bồn để xem cách chúng hoạt động. Có khả năng là không, trang của họ Giới thiệu về chúng tôi chỉ nói một Mẹ của hai người mà nói với tôi là người đọc, nếu bạn không đặt tên của bạn trên này, các đánh giá của bạn có thể chỉ là chung chung. Thông thường nếu một trang Giới thiệu về Nhật Bản không liệt kê tên hoặc công ty, tôi cho rằng trang web này chỉ chung chung.

Khách truy cập hàng tháng (SameWeb) : 30,20K khách truy cập
Thời lượng bài đăng trung bình : 300 – 500 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Tôi biết họ kiếm được bao nhiêu.

 

LiveLongerRucky – Ví dụ trang web liên kết của Amazon
LiveLongerRunning.com
tôi đọc tiêu đề này và mong đợi một cộng đồng tuyệt vời của vận động viên chia sẻ những câu chuyện vinh quang của họ bất chấp tuyết và mưa để đăng nhập dặm. Thay vào đó tôi được chuyển đến một trang web máy chạy bộ nhàm chán. Trang web này có khoảng 5 trang và một vài trang bổ sung để đánh giá cho máy chạy bộ. Các đánh giá là các trang duy nhất có bất kỳ loại nội dung dài nào và những trang đó vẫn chỉ có khoảng 800 từ. Chất lượng đổi thưởng chính về trang web này, là họ đang tập trung vào các mặt hàng giá cao nên ngay cả một lần bán máy chạy bộ cũng là một khoản hoa hồng tốt. Đây là một ví dụ khác về một trang web bạn có thể thực hiện vào cuối tuần. Đó là động lực mặc dù bởi vì bạn biết bạn có thể làm tốt hơn, phải không?

Khách truy cập hàng tháng (SameWeb) : 11.10K khách truy cập
Thời lượng bài đăng trung bình : 500 – 1.000 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Tôi biết họ kiếm được bao nhiêu.

 

PickMyShaver – Ví dụ trang web liên kết của Amazon
PickMyShaver.com
Đây là một trang web đánh giá tập trung vào các thiết bị cạo râu cao cấp để có một sự pha trộn tốt đẹp của máy cạo râu cấp thấp và cấp cao hơn cho nhiều loại đẹp. Đây là một thiết kế trang web đơn giản / sạch sẽ với nhiều hình ảnh để giúp mọi người hiểu về sự đa dạng. Mỗi bài đánh giá dài, nhưng không có gì để nói cả. Điều ấn tượng là mỗi đánh giá có một lượng bình luận tốt được trả lời bởi chủ sở hữu trang web. Điều đó cho tôi biết rằng chủ sở hữu đang theo dõi trang web này và có thể thêm nội dung mới. Một trang web như thế này sẽ không quá khó để duy trì. Tôi đang suy nghĩ, có thể họ thêm một bài đăng blog mới mỗi tháng một lần.

Khách truy cập hàng tháng (SameWeb): 41,90K khách truy cập
Thời lượng bài đăng trung bình : 800 – 1.000 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Tôi biết họ kiếm được bao nhiêu.

 

100DaysOfRealFood – Ví dụ trang web liên kết của Amazon
100DaysOfRealFood.com
Đây là một ví dụ tuyệt vời về Trang web liên kết của Amazon không phải là trang web đánh giá! Nó thực sự giống như một blog thực phẩm giới thiệu một số sản phẩm nhất định thông qua các trang tài nguyên và blog của họ. Với 1,6 triệu lượt thích trên Facebook, Lisa Leak (chủ sở hữu) đã trở thành người có thẩm quyền đối với các món ăn thực tế trên mạng và sử dụng nền tảng này để bán những thứ khác như sách nấu ăn của chính mình. Ví dụ này là nhiều hơn cho một blogger truyền thống muốn bắt đầu kiếm tiền từ trang web của họ hơn là tạo một trang web đánh giá.

Số lượt truy cập hàng tháng (SameWeb): 407,60K Số lượt truy cập
Trung bình Bài đăng : 500 – 1.000 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Cô ấy không liệt kê số tiền cô ấy kiếm được trên blog của mình.

 

Bơm hơi HotTubGuide – Ví dụ trang web liên kết của Amazon
InflatableHotTubGuide.com
Vì vậy, đây là một niche tôi đoán. Đây là một ví dụ thú vị về một trang web được xây dựng xung quanh một mặt hàng giá cao mà tôi có thể thấy mọi người sẵn sàng mua trực tuyến hơn là một cửa hàng. Điều này không để lại nhiều chỗ để mở rộng sang các khu vực bồn nước nóng khác, nhưng nếu trọng tâm của bạn là bồn tắm nước nóng bơm hơi thì hãy dùng nó. Tôi không thể tưởng tượng họ cập nhật nó quá thường xuyên, lần cuối cùng có vẻ là tháng 8 năm 2015, nhưng có gì mới trong thế giới của bồn nước nóng bơm hơi?

Khách truy cập hàng tháng (SameWeb) : 967 khách truy cập
Thời lượng bài đăng trung bình : 500 – 1.000 từ
Họ kiếm được bao nhiêu : Tôi biết họ kiếm được bao nhiêu.

 

29 Ví dụ về trang web liên kết khác của Amazon
Các trang web bổ sung này, trong khi khác nhau, theo một mô hình tương tự như đã đề cập trước đó. Đây là một danh sách tuyệt vời để tham khảo những gì người khác đang làm trong thế giới trang web thích hợp với các Chi nhánh của Amazon.

SmartMonkeyFitness.com – Nhận xét (Thể hình)
DrillsAndDrivers.com – Đánh giá (Công cụ)
ChọnWheels.com – Nhận xét (Giao thông vận tải)
Lucieslist.com – Nhận xét / Blog (Bà mẹ mới)
GrowABeardNow.com – Nhận xét (Cạo râu)
Bpfl.com – Nhận xét (Gối)
TheBestEspressoMachines.org – Nhận xét (Cà phê)
AGreatShower.com – Nhận xét (Vòi hoa sen) – Có thể sao chép KitchenFaucetDivas ở trên
BleachList.com – Nhận xét (Cạo râu)
TopDronesForSale.org – Đánh giá (Drone)
StitchMachineJudge.com – Nhận xét (Máy may)
TheRoundingSound.com – Nhận xét (Mọi thứ tạo ra âm thanh)
KnifeInformer.com – Nhận xét (Tất cả Knifes)
KitchenKnifeGuru.com – Nhận xét (Knif bếp)
eScooterBox.com – Nhận xét (Xe tay ga điện)
MicrôGeek.com – Nhận xét (Micro)
VacuumJudge.com – Nhận xét (Máy hút bụi)
Oomphed.com – Nhận xét (Máy sấy tóc)
Top5LawnMowers.com – Nhận xét (Máy cắt cỏ)
ShredderSelect.com – Nhận xét (Máy hủy giấy
BestElectricHoverBoard.com – Nhận xét (Bảng di chuột)
MassageChairLand.com – Nhận xét (Ghế Massage)
CoolCeezGear.com – Trang web sản phẩm mới (Cắm trại)
DigitalTrends.com – Nhận xét (Sản phẩm kỹ thuật số)
BestRecliner.net – Nhận xét (Ghế)
AquariumA mẹoer.com – Nhận xét (Fish Stuff)
CanineJournal.com – Nhận xét (Dog Stuff)
ThoroughlyReviewed.com – Nhận xét (Mọi thứ)
PodcastInsights.com – Nhận xét (Thiết bị Podcast)
101b birthdaygift.com  – Các sản phẩm như ThisIsWhyImBroke

Hôm nay mình sẽ tổng hợp một số trang web giúp bạn tìm sản phẩm cho cửa hàng shopify online của bạn:

Trends
http://www.trendhunter.com/
http://www.springwise.com/
http://trendwatching.com/
http://ubercool.com/
http://thecoolhunter.net/
http://coolhunting.com/
http://www.psfk.com/
https://www.kickstarter.com/discover/

Product Reviews
http://uncrate.com/
http://www.acquiremag.com/
http://www.outblush.com/
http://www.blessthisstuff.com/
http://gearpatrol.com/
http://coolmaterial.com/
http://gearmoose.com/
http://www.werd.com/
http://hiconsumption.com/
http://www.firebox.com/

Best Selling Items
https://www.storenvy.com/trending
https://www.aliexpress.com/popular.html
https://www.amazon.com/gp/movers-and-shakers/
https://www.amazon.com/gp/bestsellers/
http://www.watchcount.com/
http://www.wish.com/

Websites with cool products
http://www.dudeiwantthat.com/
https://www.touchofmodern.com/
https://odditymall.com/
http://www.perpetualkid.com/
http://www.thisiswhyimbroke.com/
http://shutupandtakemymoney.com/