Bộ mũi khoét gỗ 10 món

Có đến 10 đầu khoét khác nhau, đây là một bộ cần thiết dành cho người hay làm đồ gỗ với các kích thước thông dụng từ: 15 – 16 – 19 – 20 – 22 – 25 – 30 – 32 – 35 – 50mm, tương ứng với các lỗ khoét phổ biến nhất dùng trong chế tạo các đồ đạc bằng gỗ. Với bộ lỗ khoét này khi muốn thay đổi kích thước lỗ bạn phải thay mũi tương ứng, với các mũi khoét nhỏ thì lực khoét nhỏ, nhưng khi kích thước lỗ khoét lớt hơn yêu cầu lực khoét cũng phải tăng để cho vết cắt được ngọt.

Với một số mũi khoét thông thường không có đầu định vị điểm tâm làm cho quá trình cắt bị nhảy dao, vết cắt hay bị lem nhem và thiều chính xác, nhưng với bộ 10 mũi khoét này bạn thấy nó có đầu định vị chính giữa mũi, làm cho quá trình khoét chính xác hơn, đầu cắt không bị nhảy. Tuy nhiên đây là dạng mũi khoét mà trong quá trình cắt khoét xảy ra trên toàn bộ diện tích lỗ nên cần lực máy phải lớn.

Về chất lượng và độ bên được đảm bảo vì đầu dao cắt được làm bằng hợp kim Carbide cao cấp, giúp quá trình cắt mất ít lực và êm, dao dùng cắt được các loại vật liệu cứng ứng dụng Khoét lỗ tròn cho ván gỗ dày, khoét bản lề âm, khoét lỗ khóa… gồm 1 mũi định vị, 2 dao cắt chu vi, 2 dao cắt theo diện tích giúp cho lỗ cắt chính xác, đẹp và nhanh hơn.

Về tính dễ sử dụng: Với các kích thước chải dài từ 15 đến 50mm đáp ứng hầu hết yêu cầu khoét lỗ thông thường, khi cần khoét lỗ rộng hơn bạn nên sử dụng các đầu khoét đa năng, cán dao làm bằng thép cứng, có độ dài tiêu chuẩn 80mm để lắp được vào đầu tất cả các loại máy khoan thông thường.

Với các mũi khoét này bạn có thể dùng khoét các lỗ vật liệu không quá cứng như: gỗ thịt, gỗ ván, các loại tấm thạch cao, gạch, bê tông… đều được.

Mã: 73245 Danh mục: Tag: ,