Mẹ ơi rẻ quá, 10 đôi tất có 70 nghìn

Mùa đông đã đến và đang đi qua, nhưng cái rét sẽ còn kéo dài thêm vài ba tháng nữa, cách tốt nhất để giữ ấm là đi tất, với các loại tất có thương hiệu thì không hề rẻ chút nào, rẻ nhất cũng phải 50K mới được một đôi, còn các loại tất bán đầy đường thì đi tất cứ như đi túi bóng, cảm giác khó chịu vô cùng.

May sao hôm nay tình cơ phát hiện một combo tất cực ngon, đó là 10 đôi tất ngắn cổ có khả năng kháng khuẩn, khử mùi, thấm hút mồ hôi, chống hôi chân mà đi lại êm chân giá chỉ có hơn 70 nghìn một síu, với kiểu giá này cứ tưởng như người ta lừa mình vậy, nhưng không phải thế vì nó đã bán được rất nhiều, và có tới 61 người đã nhận xét rồi, họ đánh giá 4.5/5 sao.

Qua giới thiệu thì thấy tất này dùng được cho cả nam và nữ. Tất ôm sát vào chân, tạo cảm giác thoải mái trong mọi công việc. Thêm nữa tất chống hôi chân được sản xuất từ 95% sợi tre thiên nhiên, giúp sản phẩm luôn mềm mại, êm chân, thấm hút mồ hôi tốt, chống hôi chân 24/7, tạo cảm giác mát thoải mái, công nghệ NANO bạc thẩm thấu vào từng sợi tre chống mùi hôi chân. Ngoài ra tất có thêm 5% sợi spandex giúp sản phẩm có độ đàn hồi.

Mã: 73050 Danh mục: Tag: , ,