Nồi chiên không dầu điện tử Lock&Lock loại 3 lít

13 Lý do Không/Mua

Chúng tôi đã đọc các bình luận của người dùng “Nồi chiên không dầu Lock&Lock”. Tóm lại, đây là những gì họ nghĩ…

9 Lý do để mua

 1. Nồi nguyên hộp, thiết kế rất đẹp. Đã dùng 03 lần với thịt gà và cá, nói chung nồi dùng rất ổn, chạy êm, không có mùi khó chịu, dễ dàng vệ sinh, đồ ăn chín đều rất ngon.
 2. Sử dụng dễ dàng, nồi chiên lớn có thể chiên được nhiều cùng một lúc.  Nướng cá cũng rất ngon, chỉ cần quét 1 lớp dầu lên trên cá đã ướp và nướng trong 20phút. Hài lòng.
 3. Nồi thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Dùng nồi tiết kiệm được nhiều thời gian.
 4. Nồi Lock&Lock loại 3 lít này gần như chỉ một mình mình dùng, xài nướng khoai lang để ăn kiêng rất tiện, nướng 1 lần đc 2 ngày ăn luôn, có bạn sang nhà nướng cá mực khô cũng ngon, để nhiệt thấp nướng 5phút là xong sạch sẽ tiện lợi
 5. Nhận được nồi và sử dụng 3 lần rồi. Nồi đẹp, chùi rửa cũng dễ. Chiên khoai, thịt ngon, chưa chiên thử cá
 6. Nồi xài tốt, rất hài lòng giảm được dầu trong các món ăn, mình mới xài nên chưa thấy hiện tượng bong tróc lớp chống dính như 1 số nhận xét, tuy nhiên mình để nguội mới chà rửa nên vệ sinh cũng khá nhanh.
 7. Mình sử dụng cũng nhiều rồi Nồi chiên Lock&Lock mới cho nhận xét. Theo mình thì chiên tốt, ngon các món thịt heo, thịt gà, thịt vịt, khoai tây và khoai lang chiên. Không cần tốn nhiều dầu, đỡ khâu lau dọn bếp và ám mùi. nhưng thời gian chiên cũng hơi lâu. mình chiên 6 miếng má đùi gà 40phút mới vàng giòn, được cái ăn khá là ngon.
 8. Thử chiên khoai tây rất tốt, giòn, ngon, ít dầu. Nhưng các bạn phải nhớ mở ra đảo thực phẩm.
 9. Nồi chiên hoạt động tốt, giảm lượng dầu mỡ phải dùng hàng ngày. Tuy nhiên nhiệt độ có vẻ yếu, căn thời gian theo hdsd không đủ làm chín thức ăn, thường phải tăng 5-10phút so với hướng dẫn.

4 Lý do không nên mua

 1. Nồi chiên nhìn đẹp mắt. nhưng bên trong quai cầm hơi không chắc chắn lắm. chỉ có 6 chế độ thức ăn không biết làm dc nhiều món không. quà tặng là bộ 6 món bằng nhựa và mình tự hỏi làm sao đem xào nấu đồ ăn nóng được?
 2. Điểm trừ là chiên xúc xích hoặc khoai tây thì hơi khô, mình vẫn cần phết dầu. Tóm lại, so với giá cả thì rất đáng.
 3. Về mặt hình thức, mình thấy các chỗ các khớp của nồi chiên này hơi chênh nhau, ko đều… Còn lúc chiên khoai tây, chiên cá thì hơi khô, ko vàng đẹp như mọi người nói( mình đã bôi lớp dầu mỏng lên rồi) … vẫn chưa thử chiên các loại khác nên ko dám nhận xét nhiều…
 4. Do lần đầu làm nên chưa canh chỉnh được nhiệt độ và thời gian nên da ko giòn. Ram bắp thì giòn với nhiệt 180oC

* Nếu bạn có thêm ý kiến nhận xét về sản phẩm vui lòng để lại trong mục ĐÁNH GIÁ bên dưới

Mã: 73551 Danh mục: , Từ khóa: ,