Nước dưỡng làm mềm và trắng da Senka White Beauty Lotion I 200ml

Lý do Không/Mua

Chúng tôi đã đọc các bình luận của người dùng “Nước dưỡng Senka White Beauty Lotion I”. Tóm lại, đây là những gì họ nghĩ…

7 Lý do để mua

  1. Em Senka White Beauty Lotion dưỡng ẩm tốt, không màu, không mùi, xài rất dễ chịu. Lotion dạng nước hơi sánh đặc, apply lên mặt không bị nhờn rít. Kết hợp với miếng bông đôi silcot, để trong vòng 10-15p là thấy da mặt mềm, căng mịn hẳn ra.
  2. Mẫu mã đẹp, đơn giản.
  3. Nước hơi sánh, màu trong, có mùi (nếu cho lotion ra tay thì mùi dịu nhẹ, còn mở cả nắp vặn ngửi trực tiếp mùi cồn nồng sộc vào mũi rất khó chịu).
  4. Khả năng dưỡng ẩm 6/10. Lưu ý cho bạn da nhạy cảm không nên dùng, sẽ bị ngứa do alcohol (cồn)  hơi nhiều. Da mình bị châm chích sau khi apply. Dành cho da dầu sẽ tốt hơn.
  5. Nước dưỡng cân bằng da sau khi rửa mặt, đồng thời nuôi dưỡng, giúp giảm sạm nám, thâm mụn và tàn nhang trên da, mang lại cảm giác sảng khoái, ẩm mịn nhiều giờ giúp da trắng sáng, trong mướt.
  6. Thành phần thiên nhiên từ Mật ong, Cám gạo, Tơ tằm trắng, Hoa anh đào và Ngải cứu bí truyền từ Nhật Bản dịu nhẹ với mọi loại da.
  7. Mình đặt sản phẩm hồng xài rất sạch mà mềm da, lotion thì trong suốt, giữ ẩm. Kem chống nắng cũng giữ ẩm. Mọi thứ đúng ý. Sẽ mua tiếp.

0 Lý do không nên mua

đang chờ cập nhật

* Nếu bạn có thêm ý kiến nhận xét về sản phẩm vui lòng để lại trong mục ĐÁNH GIÁ bên dưới

Mã: 73522 Danh mục: , Từ khóa: , ,