Smart Tivi LG 43 inch 4K UHD 43UK6340PTF

16 Lý do Không/Mua

Chúng tôi đã đọc các bình luận của người dùng “Smart Tivi LG 43 inch 4K”. Tóm lại, đây là những gì họ nghĩ…

10 Lý do để mua

 1. Tivi này đẹp, chất lượng tốt, nhiều công nghệ hỗ trợ nhất là khoản kết nối với điện thoại và tìm kiếm bằng giọng nói–>nhanh chóng và tiện lợi.
 2. hình ảnh sắc nét 4K tuyệt vời.Có kết nối bluetooth với loa ngoài.
 3. Mình rất hài lòng, sản phẩm tiện lợi. Đây là lần đầu trải nghiệm smart Tivi rất thích.
 4. Check qua qua thì đúng là hàng mới cứng, hình ảnh âm thanh các thứ ổn. Nhiều tính năng, bị cái mạng nhà cũng đang bị phập phù nên chưa đánh giá chính xác được kết nối mạng.
 5. Mình mua chuyển thẳng về quê cho bố mẹ nên chưa được dùng nhưng bố mẹ mình rất khen, bắt wifi khá tốt, dễ dàng xem lại các chương trình trên Youtube.
 6. Đặt mua tivi này gửi về cho ba mẹ ở quê, sản phẩm rất chất lượng hình ảnh rõ nét, tivi dễ sử dụng cho người lớn tuổi.
 7. Ưu điểm là rất dễ sử dụng, người già xem tv, youtube rất dễ dàng, từ khi mua ngày nào cũng dùng cỡ 10h trở lên chưa thấy lỗi lầm gì.
 8. Tivi LG hình rất nét. Âm thanh sống động. Remote được thiết kế vừa tay, nhẹ và dễ sử dụng. Bé nhà mình thành thạo từ ngày đầu sử dụng.
 9. Giá cả hợp lý , magic remote dùng tiện, hình ảnh sắc nét
 10. Ngon đóng gói cẩn thận giao hàng đúng ngày đầy đủ phụ kiện

6 Lý do không nên mua

 1. Cạnh dưới tấm màn hình không cố định vào viền của màn hình, không hiểu là nguyên mẫu nhà sản xuất hay bị lỗi trong quá trình lắp đặt (sờ nhẹ viền tấm IPS có cảm giảm mép màn hình hơi lõm vào).
 2. giao hàng tuy hơi lâu
 3. Hàng chính hãng, tv LG độ sắc nét rất ok, màu sắc không rực rỡ như SS hay Sony nhưng nếu biết chỉnh thì vẫn ổn, hơi dày 1 tí.
 4. Phần màn hình phía trước có 1 góc, khi ấn tay vào thì tách ra khỏi khung khoảng 2mm, tuy nhiên không thấy ảnh hưởng gì đến hình ảnh. Kết nối bàn phím kém.
 5. Có vẻ hơi dày so với sony, samsung. Âm thanh theo mình cảm nhận không hay bằng sony
 6. Sáng không được đều, hơi tối ở viền và màu thua samsung

* Nếu bạn có thêm ý kiến nhận xét về sản phẩm vui lòng để lại trong mục ĐÁNH GIÁ bên dưới

Mã: 73510 Danh mục: